Lịch sử

TRANSIN   là một công ty hậu cần toàn diện cung cấp “dịch vụ hậu cần tích hợp & tùy chỉnh” dựa trên mạng lưới hậu cần toàn quốc và quốc tế và lực lượng lao động giàu kinh nghiệm.

Được thành lập vào năm 2011 tại Hà Nội, văn phòng hiện là trụ sở chính, Transin đã mở chi nhánh đầu tiên tại TP.HCM vào năm 2014. Năm 2015 Transin bắt đầu hoạt động xuyên biên giới với Trung Quốc và chỉ một năm sau với Lào và Campuchia.

Công ty khởi nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa đường bộ chỉ với một đội xe tải nhỏ. Đến thời điểm hiện tại, Transin đang sở hữu đội xe gần 100 đầu xe, bao gồm xe tải hạng nhẹ, hạng nặng và xe container hoạt động trên mạng lưới rộng khắp cả nước với các đầu mối tại Hà Nội, TP HCM và các khu công nghiệp trên toàn quốc.

Ngoài ra, Transin còn liên doanh với VIMC một hãng tàu biển vận tải container hàng đầu trong nước. Sự hợp tác này đã nâng cao đáng kể năng lực vận tải trên trục Bắc Nam với tần suất tàu VIMC 4 chuyến mỗi chiều một tuần. Tương tự, một hợp tác chiến lược khác với Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã mang lại lợi thế sản phẩm lớn cho Transin với dịch vụ rất đáng tin cậy nhờ lịch chạy tàu của đường sắt có tính ổn định cao, tải Transin đã mua cứng trên tất cả các chuyến tàu express tần suất daily hiện tại (trong tương lai gần đường sắt sẽ tăng gấp đôi tần suất hàng ngày để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của Transin và thị trường) .

Sau một thập kỷ phát triển, Transin đã trở thành một trong 10% công ty logistics bản địa hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ đa dạng từ vận tải đường bộ, đường biển, đường sắt, xuyên biên giới, hàng FCL / LCL, phân phối và quản lý kho hàng và dịch vụ Hải quan chuyên nghiệp. Doanh thu năm 2021 của chúng tôi đạt khoảng 500 tỷ Việt nam đồng với tốc độ tăng trưởng theo năm khoảng 30%.

Với tư cách là “Đối tác hậu cần của bạn”, chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp hậu cần tốt nhất dựa trên nền tảng dịch vụ vững chắc và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm của công ty.

Tham gia cùng chúng tôi và phát triển doanh nghiệp của bạn!